Điểm mặt 3 món phụ kiện mùa cưới phù hợp nhất với nàng dâu

Điểm mặt 3 món phụ kiện mùa cưới phù hợp nhất với nàng dâu

Viết bởi: Smile Accessories Ngày đăng: 15/04/2020

Ngày bước vào lễ đường là ngày đẹp nhất trong đời của mỗi cô gái. Vì vậy, chúng ta cần chăm chút cho vẻ ngoài sao cho lộng lẫy, xinh đẹp nhất. Tham khảo ngay những phụ kiện mùa cưới để bỏ túi vô số mẹo làm đẹp ấn tượng nhất.

Nên chọn mẫu khuyên tai cô dâu nào để che đi nhược điểm khuôn mặt?

“Nhỏ nhưng có võ” đích thực là câu nói mô tả chính xác vai trò của khuyên tai cô dâu. Món phụ kiện mùa cưới này luôn được cô dâu lựa chọn thật cẩn thận. Bởi gương mặt sẽ nổi bật nếu kết hợp đúng cách khuyên tai, dây chuyền và kiểu tóc.

Đôi khuyên tai là phụ kiện quan trọng của mọi cô dâu. Nó làm gương mặt thêm sáng và hạn chế những nhược điểm của khuôn mặt. Vì thế, trong chọn lựa khuyên tai cần chú ý sao cho hợp tông với các phụ kiện khác. Mẫu khuyên tai được cô dâu ưu tiên lựa chọn là những kiểu đơn giản, có gắn đá sang trọng. Hoặc một vài mẫu hoa tai dạng dài, rủ sao cho phù hợp với váy cưới và kiểu tóc.

Dây chuyền cho mùa cưới

Trong ngày trọng đại, cô dâu là người xinh đẹp nhất. Nhan sắc của cô dâu sẽ càng nâng tầm hơn nếu như chọn được dây chuyền hợp với khuôn mặt. Dây chuyền là phụ kiện mùa cưới ấn tượng tô điểm thêm sự lộng lẫy cho cô dâu.

Cô dâu cần biết được đặc điểm của gương mặt mình để từ đó lựa chọn phụ kiện thích hợp. Nếu gương mặt bạn hơi vuông, hãy thử một chiếc dây chuyền sợi mảnh. Còn nếu bạn sở hữu một gương mặt tròn bầu bĩnh, hãy chọn cho mình sợ dây chuyền dạng chữ V nhé.

Phụ kiện tóc kiêu kỳ cho mọi cô dâu

Phụ kiện mùa cưới mà chúng ta nhắc đến không thể thiếu được các mẫu kẹp tóc ấn tượng. Kẹp tóc lấp lánh cài lên mái tóc sẽ làm cô dâu thêm nổi bật hơn. Vì thế, ngoài bộ váy cưới lộng lẫy kiêu sa, các cô dâu nhớ chọn cho mình một vài chiếc kẹp tóc phù hợp nhé.

Những mẫu kẹp tóc cô dâu đang rất bán chạy trên thị trường. Nó tạo ra điểm nhấn ấn tượng trên mái đầu tạo kiểu. Cùng tham khảo một vài mẫu kẹp khiến cô dâu mê mẩn trong thời gian gần đây

Ngày cưới - ngày trọng đại của đời người chắc chắn phải rạng rỡ đúng không nào? Trên đây là một vài phụ kiện cơ bản cho ngày cưới mà cô dâu nào cũng cần chuẩn bị. Những bạn gái sắp lên xe bông nên tham khảo để lựa chọn được mẫu phụ kiện phù hợp nhất. Chắc hẳn với sự lấp lánh của phụ kiện, nhan sắc cô dâu sẽ được tôn lên nổi bật nhất.

Viết bình luận của bạn: