Kính mắt tin hin đang là

Kính mắt tin hin đang là "mốt lớn" vì nhiều fashion icon Việt đã "tẩy chay" hết kính bự để diện thứ kính tí hon này

Viết bởi: Smile Accessories Ngày đăng: 29/01/2019

Fan club của kính tí hon tại Việt Nam đang điểm mặt đủ những nhân vật đình đám như Sơn Tùng M-TP, Đức Phúc, Kelbin Lei, Angela Phương Trinh, v.v...

Trong khi giày sneaker và nhiều món đồ đang đi theo chiều hướng "càng to càng mốt" thì có vẻ như kính mắt lại đang "tiến hóa" theo chiều ngược lại. Không thể phủ nhận kiểu kính to sụ choán nửa mặt vẫn được các tín đồ thời trang yêu thích nhưng bên cạnh đó, một bộ phận không nhỏ lại đang mê mệt những cặp kính tí hon nhỏ đến mức chỉ che được đúng... con mắt. Và fan club của kính tí hon tại Việt Nam đang điểm mặt đủ những nhân vật đình đám như Sơn Tùng M-TP, Đức Phúc, Kelbin Lei, Angela Phương Trinh, v.v...

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 1.

Kính tí hon chính là "đam mê" mới nhất của Sơn Tùng M-TP. Anh chàng vừa tậu một chiếc vào tháng 1 và kể từ đó đến nay đã diện món phụ kiện này với tần suất liên tục.

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 2.

Phong cách "quái" của Sơn Tùng và đặc biệt là sống mũi cao vút khiến anh đặc biệt hợp với kiểu kính khó đeo này.

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 3.

Vốn rất nhanh nhạy trong khoản bắt xu hướng, Đức Phúc không thể đứng ngoài trào lưu kính tí hon. Nam ca sỹ vừa khoe ảnh selfie mình diện item này lên Facebook cá nhân cách đây ít ngày.

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 4.

Là fan của phong cách gợi cảm nhưng Angela Phương Trinh vẫn tỏ ra hứng thú với món phụ kiện độc đáo này.

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 5.

Khánh Linh (The Face Vietnam)

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 6.

Chuyên trị phong cách retro, đương nhiên nàng hot girl kiêm fashion icon nổi tiếng Sài thành Louis Hà đã sớm hưởng ứng xu hướng kính mắt tí hon.

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 7.

Nhưng người đi tiên phong trong xu hướng kính mắt tí hon tại Việt Nam không ai khác chính là Kelbin Lei.

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 8.

Chàng fashionisto số 1 Việt Nam đã lăng xê cho xu hướng này từ cách đây vài tháng.

Xu hướng kính mắt tí hon có thể mới đổ bộ tủ đồ của các tín đồ thời trang Việt nhưng đã gây sốt trên thế giới từ năm ngoái. Cũng như những hot trend đình đám thời gian qua như mũ nồi, mũ bucket, quần ống rộng, kính mắt tí hon cũng là item cổ điển đã xuất hiện từ vài chục năm trước nhưng đã "lội ngược dòng" thành công, trở lại càn quét thế giới thời trang hiện đại.

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 9.

Một trong những ngôi sao có công lớn trong việc "hồi sinh" xu hướng kính mắt tí hon chính là Bella Hadid. Người mẫu đình đám sở hữu cả bộ sưu tập kính mắt tin hin và đây đã trở thành món phụ kiện "đinh" không thể thiếu trong phần lớn các set đồ street style của cô trong suốt thời gian qua. Cô bạn của Bella, Kendall Jenner cũng là một fan bự của món phụ kiện bé xinh này. Ngoài ra, đây cũng chính là kiểu kính mà rapper kiêm nhà thiết kế Kanye West từng ra "chỉ thị" cho cô vợ Kim Kardashian diện.

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 10.

Bella Hadid chính là một trong những "đại sứ" năng nổ nhất của xu hướng kính mắt tí hon.

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 11.

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 12.

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 13.

Kendall Jenner

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 14.

Kính mắt tin hin đang là mốt lớn vì nhiều fashion icon Việt đã tẩy chay hết kính bự để diện thứ kính tí hon này - Ảnh 15.

Nhiều fashionista thế giới đã "phát cuồng" với món phụ kiện độc đáo này từ năm ngoái đến nay.

Với kích cỡ bé tin hin có khi chỉ đủ để che đúng con mắt, kiểu kính tí hon này hiển nhiên không có mấy tác dụng trong việc bảo vệ mắt như những chiếc kính đơn thuần. Tuy nhiên, có lẽ chẳng tín đồ thời trang nào bận tâm đến việc này bởi độ "chất" của chiếc kính là không thể bàn cãi. Xét về tính ứng dụng, đây cũng không phải món phụ kiện dành cho tất cả mọi người bởi nó khá khó diện. Vậy nhưng nếu bạn tự tin với độ cá tính của mình và không ngần ngại thử nghiệm những item "cổ quái" thì đây lại là xu hướng cực kỳ đáng thử.

Nguồn: Kênh14

 

1 bình luận
binh-luan

Dung Tuan

16/02/2019

chào

Viết bình luận của bạn: